3 XU HƯỚNG GIẤY DÁN TƯỜNG HOT NHẤT HIỆN NAY

 

 

Ngày nay, giấy dán tường đang được sử dụng phổ biến ở mọi không gian , kèm theo đó nhiều mãu giấy dán tường được nhà sản xuất thiết kế với nhiều ý tưởng đa dạng và phong phú mang lại cho kháck hàng nhiều sự lựa chọn để lên ý tưởng cho không gian mà bạn đang sống và làm việc. Các xu hướng hiện nay mà các nhà kiến trúc sư ưa dùng đễ đưa vào bản thiết kế như:

 

1.Giấy dán tường mẫu trơn, đơn giản

 

Lấy ý tưởng từ những căn phòng đơn giản hiện đại, giấy dán tường mẫu trơn đơn giản thường được khách hàng sử dụng dể làm nền cho căn phòng, biến tấu với nhiều màu sắc khác nhau để hòa quyện vào nội thất trong căn phòng.

 

Giấy dán tường mẫu trơn đơn giản thường để khách hàng sử dụng rộng rãi để trang trí cho văn phòng công ty. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng , nhìn hoài không chán, tuy đơn giản nhưng biết cách phối màu sắc sẽ tạo ra một không gian sang trọng, mang đến sự thoải mái, thư giãn , làm giảm đi cảm giác mệt mỏi khi làm việc .

 


 

 

 

 

 

 

  2. Giấy dán tường hoa văn cổ điển.

 

Từ ngày xưa, những công trình hoàng cung, cung điện trang trí bẳng điêu khắc hoa văn sắc xảo được rất nhiều vua chúa ưa thích và sử dụng trong hoàng cung và lâu đài của họ, nhưng đối với hiện nay bạn cũng có thể biến ngôi nhà và căn phòng của bạn thành cung điện bằng những mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển cực đẹp và tinh tế với nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau.

Giấy dán tường hoa văn cỗ điện nếu biết kết hợp cùng nội thất cổ điển thì sẽ tạo ra một không gian cực sâu sắc và huyển bí. Mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển thường được  sử dụng để trang trí biệt thự, nhà hàng, khách sạn,..

 


 

 

 

 

 

 

 

 

3. Giấy dán tường 3d giả gạch -  giả gỗ - giả bê tông

 

Với thời đại 4.0 hiện nay, nếu muốn biến không gian của bạn trở thành  đường phố nhưng đậm phong cách hiện đại, mang phong cách tây thì không còn là đều quá khó vì bạn có thể sử dụng giấy dán tường 3d giả gạch, giả gỗ, giả bê tông vào trong không gian của bạn.

 

Với giấy dán tường 3d giả gạch, giả gỗ, giả bê tông, sẽ giúp cho bạn tự sáng tạo nên không gian mà bạn mong muốn, giúp bạn có những bộ sefile đẹp , độc đáo. Giấy dán tường 3d giả gạch,giả gỗ, giả bê tông thích hợp trang trí cho quán café, shop, điểm nhấn phòng khách, cầu thang,..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vì vậy , việc lựa chọn giấy dán tường theo phong cách nào thì tùy thuộc vào không gian bạn sinh sống, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Hãy cùng tham khảo thêm vài mẫu giấy dán tường khác nhau nhé

 

Link: http://noithatgiahuy.net/san-pham/giay-dan-tuong-han-quoc-c25.html

 

Link:http://noithatgiahuy.net/san-pham/giay-dan-tuong-3d-c59.html

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê truy cập

  • Đang online 1
  • Hôm nay 44
  • Tháng này 274
  • Tổng truy cập 116830